logo

กัสโต้ เวิล์ด ทัวร์

บริการคุณภาพ ทุกเส้นทางท่องเที่ยว

เลขที่ 11/03295

mascot
จองผ่านไลน์
ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์
banner


9 สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดในสิงคโปร์

สิงหาคม 15, 2019 | by Gusto World Tour

9 สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดในสิงคโปร์

…สิงคโปร์เป็นเกาะเล็กๆอยู่ทางตอนใต้ของประเทศมาเลเซียห่างจากประเทศไทยประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน คนไทยสามารถเดินทางไปเที่ยวได้เลยโดยไม่ต้องขอวีซ่า มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเฉพาะจากคนเชื้อสายจีน เชื้อสายมาเลย์ และเชื้อสายอินเดีย เป็นประเทศที่เจริญเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย มีระบบการเดินทางคมนาคมที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และค่อนข้างจะครอบคลุมพื้นที่หลักๆของประเทศ ทำให้ประเทศสิงคโปร์ (Singapore) กลายเป็นอีกหนึ่งประเทศฮิตอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะมาได้ง่าย ค่าตั๋วเครื่องบินราคาไม่สูง และใช้เวลาเที่ยวเพียงไม่กี่วันก็ได้เที่ยวสถานที่ฮิตๆเกือบครบแล้ว

1. MERLION

ที่ MERLION PARK สิงโตเมอร์ไลออนตัวยักษ์สัญลักษณ์ประจำเมือง ใครที่มาแล้วต้องถ่ายรูปเป็นที่ระลึกว่ามาถึงสิงคโปร์

2. SINGAPORE FLYER

ชิงช้าสวรรค์ตั้งอยู่บริเวณริมปากอ่าวมาริน่า ด้วยความสูงเทียบเท่ากับอาคาร 42 ชั้น หรือ ประมาณ 165 เมตร ทำให้ชิงช้าสวรรค์ หรือ Singapore Flyer กลายเป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีความสูงมากที่สุดในโลกชมวิวสิงคโปร์แบบ 360 องศา

3. GARDENS BY THE BAY

สวนพฤกษศาสตร์ริมอ่าว Marina Bay เป็นสวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ ในย่าน Marina Bay สวนแห่งนี้มีความโดดเด่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรม พันธุ์ไม้นานา ชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งพืชทะเลทราย พืชเมืองหนาวที่สำคัญภายในสวนของ Gardens by the Bay จะมีดอกไม้สวยๆ ให้ชมตลอดทั้งปี เพราะว่าดอกไม้เหล่านี้จะปลูกอยู่ในโดมกระจกติดแอร์ขนาดใหญ่ รักษาอุณหภูมิให้เหมาะสม เพื่อให้ดอกไม้เหล่านี้ สามารถออกดอกได้ตลอดทั้งปี

4. MARINA BAY SANDS

สถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์สุดฮิต โรงแรมที่มี SkyPark เป็นรูปเรือเชื่อมตึกสามตึกเข้าด้วยกันอันเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของสิงคโปร์ ที่นี่เป็นหนึ่งในสอง Integrated Resort ที่รวมเอาความบันเทิงหลากหลายเข้ามาไว้ในที่เดียวกัน มีทั้งคาสิโน่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารสุดหรู พิพิธภัณฑ์ และสะพาน The Helix Bridge เลื่องชื่อ หากใครมาสิงคโปร์แล้วพลาดไม่ได้มาถ่ายรูปกับมารีน่าเบย์ แซนด์สแล้วละก็เหมือนมาไม่ถึงสิงคโปร์ทีเดียว

5. UNIVERSAL STUDIO SINGAPORE

สวนสนุกที่เปิดสาขาไปทั่วโลกภายในสวนสนุกจะมีเครื่องเล่นและโชว์ต่างๆ ที่มาในธีมของภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังหลายเรื่อง เช่น ทรานสฟอร์มเมอร์ TRANSFORMERS, จูลาสสิคปาร์ค Jurassic Park, มาดากัสก้า Madagascar, เซซามี่ สตรีท Sesame Street และเรื่องอื่นๆ ซึ่งทำให้เราได้ผจญภัยบนเครื่องเล่นต่างๆที่มีธีมของหนังแอนิเมชั่นจนรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในฉากของหนังจริง

6. TIGER SKY TOWER

เป็นหอคอยชมวิวบนเกาะเซนโตซ่า ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า Images of Singapore ด้วยความสูงของหอคอยที่มีขนาดความสูงถึง 110 เมตร ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถชมความสวยงามของเกาะโซนโตซ่า และ บรรยากาศท้องทะเล ได้อย่างสวยงาม

7. เกาะเซ็นโตซ่า (SENTOSA)

ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกแห่งหนึ่งของสิงคโปร์ ที่ตั้งของ Universal Studio เกาะแห่งความสนุกที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มากมาย เช่น Tiger Sky Tower หอคอยชมวิวที่มีความสูงถึง 110 มี Images of Singapore ชายหาดสวย ๆ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์

8. NATIONAL MUSEUM OF SINGAPORE

อาคารสไตล์นีโอคลาสสิคซึ่งได้ถูกบูรณะมาจากอาคารเก่าแบบโคโลเนียลในปี พ.ศ. 2430 เป็นสถานที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของประเทศ ชนชาติ การดำรงชีวิต และการอยู่อาศัยของผู้คน ตลอดจนขนบธรรมเนียมประเพณีและเครื่องแต่งกายต่างๆ ของชาวสิงคโปร์

9. ORCHARD ROAD

ย่าน shopping ที่สาวๆไม่ควรพลาดสำหรับแบรนด์เนมหรูหราก็เริ่มกันที่ ห้าง ION ที่เปิดใหม่ล่าสุด ทำลึกลงไปใต้ดินถึงสี่ชั้นด้วยกัน ข้างในมีร้าน Sephora ขนาดใหญ่ ที่น่าเดินที่สุดเมื่อเทียบกับสาขาอื่น มี Uniqlo, H&M, Forever 21, Victoria Secret และแบรนด์ประจำอย่าง MNG, ZARA, Top Shop และ อื่นๆ ส่วนร้านแบรนด์พรีเมี่ยม เช่น พวก Gucci, Prada, LV และอีกมายมาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน Somerset MRT อีกด้วย

—————————
➡️เที่ยวสิงคโปร์ กับ กัสโต้ เวิล์ด ทัวร์
ติดต่อสอบถามโปรแกรมทัวร์เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ  https://goo.gl/2MHovg


? **ใบอนุญาตเลขที่ 11/03295**
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
✅ เที่ยวกับ กัสโต้ เวิล์ด ทัวร์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่นี่
www.gustotour.com
☎️ โทร : 02-542-4040
? Hotline : 081-350-3471
———☁️ ☀️ ☁️———