Let's travel the world with us
ใบอนุญาตเลขที่ 11/03295
Search Tour
ทัวร์AEC
(ZG) ทัวร์เวียดนาม_BZSGN02_DIVA SOUTH VIETNAM (FD)
วันที่ 16 ก.พ. 62 - 28 มิ.ย. 62  (4 วัน 3 คืน)
ราคา 10,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
# ชุดของสมนาคุณ + สัมผัสความโรแมนติกที่เมืองดาลัดเต็มอิ่ม 2 คืน / ตะลุยทะเลทรายขาว-แดง / สวนดอกไม้เมืองหนาว # พร้อมโหลดสัมภาระน้ำหนักกระเป๋าได้ 20 กก / บินคุ้มเช้า-กัลดึก / อาหารครบทุกมื้อ ไม่รวมค่าทิปไกด์ท่านละ 1,000 บาท/ท่าน
(GH) ทัวร์อินเดีย_GO2ATQ-SG001_อัมริตสาร์ ธรรมศาลา (SG)
วันที่ 17 - 20 พ.ค. 62  (4 วัน 2 คืน )
ราคา 19,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
• ชม “พระวิหารทองคำฮัรมัรดิร ซาฮิบ” สถานที่ศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของศาสนาซิกข์ • ชม “สวนจาลเลียนวาลา” จุดเริ่มต้นการต่อสู่แบบอหิงสาเพื่อเรียกร้องเอกราชจากอังกฤษของอินเดีย • ชม “พิธีเปลี่ยนเวรยาม” ชมสีสันการประชันลีลาของทหารอินเดียและปากีสถาน • เที่ยวเมือง ธรรมศาลา เมืองศูนย์รวมแห่งจิตวิญญาณชาวทิเบต สถานที่ประทับขององค์ดาไลลามะ • ชม “สถาบันนอร์บูลิงกา” ชมงานศิลปะ ภาพทังก้า อันลือชื่อของชาวทิเบต
(GTH) ทัวร์บรูไน_BWN-BI001_ดารุสซาลาม นครแห่งสันติสุข (BI)
วันที่ 5 เม.ย. 62 - 24 พ.ค. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 17,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
- ชมความงามของมัสยิดทองคำ Jame As’r Hassanil Mosque - ชมหมู่บ้านกลางน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก Kampong Ayer - ผ่านชมพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในโลก Istana Nurul Isman - สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือชมลิงจมูกยาว ที่เดียวบนเกาะบอเนียว
(GH) ทัวร์อินโดนีเซีย_GO1DPS-BI001_บาหลี บรูไน Fantastic Of ASEAN (BI)
วันที่ 14 - 18 พ.ค. 62  (5 วัน 4 คืน)
ราคา 21,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
• ไปครั้งเดียว เที่ยว 2 ประเทศ บรูไน+อินโดนีเซีย • ชม ความงามของมัสยิดทองคำ Jame As’r Hassanil Mosque • ชม ลิงจมูกยาว สัตว์หายาก หาได้ที่เดียวบนเกาะบอเนียว • ชม วัดอุลันดานูบราตัน วัดสวยในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ • ชม หมู่บ้าน คินตามณี จุดชมวิวภูเขาไฟและทะเลสาบบาร์ตู
(GH) ทัวร์บรูไน_GO1BWN-BI002_Brunei Exclusive เข้าพบกษัตริย์แห่งบรูไน (BI)
วันที่ 6 - 8 มิ.ย. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 18,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
• พิเศษ!! พบกษัตริย์ แห่งประเทศบรูไน สมเด็จพระราชาธิบดีสุลต่านฮัสซานัล โบลเกียห์ • พิพิธภัณฑ์ Royal Regalia มีการจัดแสดงเครื่องประกอบพิธีราชาภิเษกของสมเด็จพระราชาธิบดีองค์ที่ 29 • ชมความงามของมัสยิดทองคำ Jame As’r Hassanil Mosque • สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือชมลิงจมูกยาว ที่เดียวบนเกาะบอเนียว
(ZGCZLHR04) SOUTHERN ICON ENGLAND WALE BRUNEI (BI)
วันที่ 9 เม.ย. 62 - 7 พ.ค. 62  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 52,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เมืองบาธ - มหาวิหารบาธ - โรงอาบน้ำโรมันโบราณ - เมืองซาลิสบัวรี่ ประเทศอังกฤษ - อนุสาวรีย์เสาหินสโตนเฮนจ์ - เมืองคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลล์ - เมืองคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลล์ - ศาลาว่าการเมืองและกลุ่มอาคารโบราณเก่าแก่ - สวนสาธารณะคาร์ดิฟฟ์ - สนามกีฬามิลเลนเนียม - อาคารที่ทำการของรัฐบาล - ปราสาทคาร์ดิฟฟ์ – เมืองกลอสเตอร์ ประเทศอังกฤษ - อาสนวิหารกลอสเตอร์ - หมู่บ้านไบบูลรี่ - เมืองเบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์ - เมืองออกซ์ฟอร์ด - มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด - มหาวิทยาลัยไครสต์เชิร์ช - มหาวิหารไครสต์เชิร์ช - หอคอยทอม - หอระฆังทอม - จัตุรัสทอม - น้ำพุเมอร์คิวรี่ - บิสเตอร์เอาท์เล็ท วิลเลจ - เมืองลอนดอน - เมืองลอนดอน - อิสระท่องเที่ยว หรือ พักผ่อน ที่เมืองลอนดอน ตามอัธยาศัย แบบเต็มวัน - จัตุรัสทราฟัลก้าร์ - จัตุรัสรัฐสภา - พระราชวังเวสท์มินส์เตอร์ - หอนาฬิกาบิ๊กเบน - ชิงช้าสวรรค์ลอนดอน อาย - พระราชวังบัคกิ้งแฮม - สะพานมิลเลนเนียม - โรงละครโกลบ - หอศิลป์แบงค์ไซด์ - โรงเรียนแห่งเมืองลอนดอน - มหาวิหารเซนต์พอล
(GH) ทัวร์บรูไน_BWN-BI001_Brunei The Golden Legacy (BI)
วันที่ 22 มี.ค. 62 - 24 พ.ค. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 17,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
• ชมความงามของมัสยิดทองคำ Jame As’r Hassanil Mosque • ชมหมู่บ้านกลางน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก Kampong Ayer • ผ่านชมพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในโลก Istana Nurul Isman • สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือชมลิงจมูกยาว ที่เดียวบนเกาะบอเนียว
(SP) ทัวร์อินโดนีเซีย SUPERB BALI PREMIUM (TG)
วันที่ 2 - 30 พ.ค. 62  (4 วัน 3 คืน)
ราคา 26,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ตรงด้วยสายการบินแห่งชาติ การบินไทย เพียง 4 ชั่วโมงนิดๆ  พักโรงแรมหรู ( 5 ดาว ) หรูหราสะดวกสบาย ทำเลเยี่ยม  ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ วิหารตานะห์ ล็อต แสงแดดกระทบพื้นทะเลงดงามเกินกวาจะบรรยาย  ชมระบำพื้นเมืองต้นฉบับของแท้ “ บาร้องแด๊นซ์”  นำชมวัดเบซากีย์ วัดที่ใหญ่ สวย และศักดิ์สิทธิ์ที่สุดบนเกาะบาหลี  ภูเขาไฟที่งามที่สุดในคาบสุมทร “ ภูเขาไฟคินตามนี ”  ทานซีฟู้ด ริมหาดจิมบารัน + Lobster ราดซอสท้องถิ่นท่านละ 500 GR  ชิมเมนูเป็ดย่างบาหลี BEBEK BENGIL  ชมทัศนียภาพเทือกเขาเบดูกัล – สวนสวรรค์อูลูดานู
(SP) ทัวร์อินโดนีเซีย SUPERB BALI-BOROBUDUR-Bali Swing (FD)
วันที่ 25 - 29 ก.ค. 62  (5 วัน 3 คืน)
ราคา 25,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
 บินตรงด้วยสายการบิน THAI AIR ASIA  ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ วิหารตานะห์ ล็อต แสงแดดกระทบพื้นทะเลงดงามเกินกวาจะบรรยาย  ภูเขาไฟที่งามที่สุดในคาบสุมทร “ ภูเขาไฟคินตามนี ”  ชมความยิ่งใหญ่อลังการของพุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก“บุโรพุทโธ”  ชมงดงามของ “วังสุลต่าน” วังของกษัตริย์องค์แรกจนถึงองค์ปัจจุบัน  พักโรงแรมหรู ย่านใจกลาง คูต้าบีช ( 4ดาวแท้ )  ทานซีฟู้ด ริมหาดจิมบารัน + Lobster ราดซอสสไตล์บาหลี  ชมทัศนียภาพเทือกเขาเบดูกัล – สวนสวรรค์อูลูดานู  บาหลี สวิงค์ Bali Swing (รวมค่าขึ้นแล้ว)  รวมค่าตั๋วภายใน บาหลี – ยอคยาร์กาต้า – บาหลีแล้ว
(ZG) ทัวร์บาหลี_ZDPS06_เกาะสวรรค์บาหลี [เลสโก เกาะสวาท หาดสวรรค์] (SL)
วันที่ 16 พ.ค. 62 - 13 ก.ค. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 10,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เยือนดินแดน "อัญมณีแห่งคาบสมุทรอินเดีย" อัศจรรย์วิหารกลางทะเลทานาล็อท ชมประตูสวรรค์ฮันดาราเกท ดินเนอร์ซีฟู๊ดบาหลี ณ หาดจิมบารัน พักดี 4 ดาว
(BI) ทัวร์อินโดนีเซีย_BAL04-FD_บาหลี บุโรพุทโธ บินภายใน (TG)
วันที่ 27 มิ.ย. 62 - 22 ส.ค. 62  (5 วัน 3 คืน)
ราคา 19,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
พิเศษ!! เมนูอาหารทะเล ที่ชายหาดจิมบาราน และลิ้มรสเมนูอาหารบาหลีท้องถิ่น แถมฟรี ชุดสวัสดีบาหลี เสื้อ+พัด+ถุงผ้า+ร่ม
(GTH) ทัวร์อินโดนีเซีย_DPS-TG001_Bali Journey (TG)
วันที่ 10 - 13 พ.ค. 62  (4 วัน 3 คืน)
ราคา 23,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
- วัดอูลูวาตู (Uluwatu Temple) วัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลที่สูงเกือบ 70 เมตร - วัดทานาห์ลอต ( Pura Tanah Lot ) ได้รับฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี” - วัดเลมปูยางค์ (Lempuyang Temple) เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของเกาะบาหลี รายรอบด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม - บาหลีสวิงค์ (Bali Swing Family) เพลิดเพลินกับการนั่งชิงช้า ถ่ายรูปกับรังนก พร้อมชมกาแฟขี้ชะมดที่มีกลิ่นหอมชวนลิ้มลอง - วัดบราตัน (Pura Ulundanu Bratan) เป็นวัดที่สำคัญ 1 ใน 5 ของเกาะบาหลี ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันที่มีความสวยงามและมีมนต์ขลัง
(SP) ทัวร์บาหลี SUPERB BALI PRIME BALI**นั่งชิงช้า บาหลี สวิงค์** (SL)
วันที่ 6 เม.ย. 62 - 26 ต.ค. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 10,555 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เกาะบาหลี-ทานาล้อต-บาหลี สวิงค์ วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์-เทือกเขาคินตามณี 3 วัน 2 คืน พักโรงแรมระดับ 4 ดาว อาหารครบ 6 มื้อ ไม่มีอิสระ
(ZG) ทัวร์อินโดนีเซีย_BZDPS05_PERFECTION BALI (FD)
วันที่ 10 เม.ย. 62 - 1 ส.ค. 62  (5 วัน 3 คืน)
ราคา 16,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
'บาหลี' เกาะสวรรค์ที่ใครก้หลงรัก อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย ชมประตูสวรรค์ 'ฮันดาราเกท' ชมวิวนาขั้นบันไดสีเขียวขจี พิเศษ!! ชมโชว์บารองแดนซ์ สนุกสุดมันส์กับ 'บาหลีสวิง'
(BI) ทัวร์อินโดนีเซีย_BT-BAL002-FD_มหัศจรรย์ บาหลี (FD)
วันที่ 29 มี.ค. 62 - 24 พ.ค. 62  (4 วัน 2 คืน )
ราคา 16,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
สุดพิเศษ!! นั่งรถจี๊ป สัมผัสบรรยากาศของเมืองบาหลี แถมฟรี ชุดสวัสดีบาหลี เสื้อ+พัด+ถุงผ้า+ร่ม
(GH) ทัวร์อินโดนีเซีย_GO1DPS-TG002_Wonderful บาหลี (TG)
วันที่ 28 เม.ย. 62 - 1 พ.ค. 62  (4 วัน 3 คืน)
ราคา 25,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
•วัดอูลูวาตู (Uluwatu Temple) วัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลที่สูงเกือบ 70 เมตร •วัดทานาห์ลอต ( Pura Tanah Lot ) ได้รับฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี" •วัดเลมปูยางค์ (Lempuyang Temple) เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของเกาะบาหลี รายรอบด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม •บาหลีสวิงค์ (Bali Swing) เพลิดเพลินกับการนั่งชิงช้า ถ่ายรูปกับรังนก พร้อมชมกาแฟขี้ชะมดที่มีกลิ่นหอมชวนลิ้มลอง •วัดบราตัน (Pura Ulundanu Bratan) เป็นวัดที่สำคัญ 1 ใน 5 ของเกาะบาหลี ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันที่มีความสวยงามและมีมนต์ขลัง
(GTH) ทัวร์อินโดนีเซีย_JOG-GA001_มหัศจรรย์ บาหลี บุโรพุทโธ (GA)
วันที่ 4 เม.ย. 62 - 25 ก.ค. 62  (5 วัน 4 คืน)
ราคา 27,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
- มหาเจดีย์บุโรพุทโธ (Borobudor) ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลก - วัดพรามนันต์ ได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก Unescoในปี 1991 หมู่วิหารแห่งปรัมบานันของฮินดู - หมู่บ้านคินตามณี หมู่บ้านแห่งนี้เป็นจุดชมวิว ภูเขาไฟบาร์ตูห์ และทะเลสาบบาร์ตูห์ ที่สวยงามที่สุด ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกและมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี - วัดทานาห์ลอต ( Pura Tanah Lot ) ได้รับฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี” - วัดบราตัน (Pura Ulundanu Bratan) เป็นวัดที่สำคัญ 1 ใน 5 ของเกาะบาหลี ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันที่มีความสวยงามและมีมนต์ขลัง
(GH) ทัวร์อินโดนีเซีย_GO1DPS-TG001_มหัศจรรย์ AEC บาหลี+มรดกโลกบุโรพุทโธ (TG)
วันที่ 10 - 13 พ.ค. 62  (4 วัน 3 คืน)
ราคา 31,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
วัดอูลูวาตู (Uluwatu Temple) วัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลที่สูงเกือบ 70 เมตร หมู่บ้านคินตามณี หมู่บ้านแห่งนี้เป็นจุดชมวิว ภูเขาไฟบาร์ตูห์ และทะเลสาบบาร์ตูห์ ที่สวยงาม ที่สุด ชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาไฟ และทะเลสาบบาร์ตูห์ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกและมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี วัดทานาห์ลอต ( Pura Tanah Lot ) ได้รับฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี" มหาเจดีย์บุโรพุทโธ “Borobudor” ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรูโดย สายการบินแห่งชาติการบินไทย
(TM) อุบลราชธานี ลาวใต้ ปากเซ (SL)
วันที่ 13 - 15 เม.ย. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 13,599 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
อุบลราชธานี-พระธาตุหนองบัว-ด่านช่องเม็ก- ปากเซ-น้ำตกผาตาดส้วม-น้ำตกตาดเยือง-ตาดฟาน - ปากเซ-มหานทีสีทันดอน-น้ำตกคอนพะเพ็ง-ตลาดดาวเรือง-พิธีบายศรีสู่ขวัญ-ปาร์ตี้บัดสโลบ-ปราสาทหินวัดภู-ดิ้วตี้ฟรี-วัดสิรินธรวราราม-แวะซื้อของฝาก-สนามบินอุบลราชธานี
(ATLPK06) ทัวร์สะบายดี-ลาวใต้-ปากเซ-จำปาสัก 3 วัน 2 คืน (QV)
วันที่ 2 พ.ย. 61 - 31 มี.ค. 62  (3 วัน 2 คืน)
ราคา 10,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เยือนเมืองปากเซ / สัมผัสไนแองการ่าเอเชีย”น้ำตกคอนพะเพ็ง / น้ำตกหลี่ผี - จาก Lao Airlines สายการบินแห่งชาติ สปป. ลาว *** บินตรงสู่สนามบินปากเซ ***กรุ๊ปออกเดินทางต้องมีจำนวนตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป ไม่มีหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย และมีไกด์ท้องถิ่น (พูดไทยได้) รอรับที่สนามบินปากเซ
INCENTIVE บริษัท กัสโต้ เวิล์ด ทัวร์ รับจัดกรุ๊ปเหมาทุกเส้นทางทั่วโลก กรุ๊ปสัมมนา ศึกษาดูงาน กรุ๊ปทัวร์ในรูปแบบบริษัท หรือจัดเป็นกรุ๊ปคณะเพื่อน , ครอบครัว เราจัดได้ทุกรูปแบบ...ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี เราขอร่วมเติมทุกฝันในทุกๆการเดินทางไปกับคุณ
เวลาทำการ
  • วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.
  • วันเสาร์ เวลา 09.00-12.00 น.
  • วันอาทิตย์ หยุดทำการ
ID Line : @gustotour
Gusto World Tour Company Limited © Copyright 2014